🔴TIN MỚI NGÀY 30/01: DANH SÁCH BỘ CHÍNH TRỊ GẶP NHIỀU BIẾN CỐ KHI PHE BA DŨNG XUẤT HIỆN

Trang Facebook Chúng Tôi: bit.ly/3c5C4F4
Trang Wed của Chúng Tôi: bit.ly/NguoiVietNews
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: Đội ngũ Tin tức trên kênh Người Việt News chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
---------------------------------------------------------------------------------------
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: - Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. - Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của VIshows. Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ:
Trân trọng cảm ơn!

NHẬN XÉT

 1. Sang My

  Sang MyNgày trước

  👏👏👏🌹👍👍👍💪💪💪💪💪

 2. Việt Nam Cộng Hoà

  Việt Nam Cộng Hoà4 tháng trước

  Tin Đặc Biệt Đệ Nhất Quốc Sư Hoa Kỳ Trần Dần Sát Cách Cùng Tổng Thống Trump Lên Án Truyền Thông Mỹ Ăn Hiếp Tổng Thống Trump Yêu Cầu Đài CNN & FOX New Và Tất Cà Các Đài Mỹ Tôn Trọng Sự Thật IN GOD WE TRUST Prophet No. 1 Dan Tran & & Supreme Advisor to Former President George W. Bush, Former President Barack Obama & current President Donald J. Trump. President Donald J. Trump wins in Jan 6 2021 Amen We Love President Donald J.Trump Dan Love Danh Ca Như Quỳnh

 3. Thanh Van

  Thanh Van3 tháng trước

  Pppp