🔴TIN MỚI NGÀY 30/01: PHE MIỀN NAM ĐANG TRANH GIÀNH GHẾ TỨ TRỤ ĐẠI HỘI 30 CHƯA CÓ HỒI KẾT

Trang Facebook Chúng Tôi: bit.ly/3c5C4F4
Trang Wed của Chúng Tôi: bit.ly/NguoiVietNews
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: Đội ngũ Tin tức trên kênh Người Việt News chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
---------------------------------------------------------------------------------------
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: - Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. - Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của VIshows. Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ:
Trân trọng cảm ơn!

NHẬN XÉT

  1. kim anh tran van

    kim anh tran van4 tháng trước

    Cần người lãnh đạo có nhân phẩm ,yêu nước kính trọng dân ,có trình độ và chuyên môn tốt ! Không phân biệt dân tộc ...Miễn là đưa đất nước VN lên 1 tầm cao mới !!!

  2. Mão Đặng

    Mão Đặng4 tháng trước

    Miền Nam hay miền bắc không quan trọng chỉ quan trọng tìm người có đủ đức tài là tốt Chớ xuyên tạc kích động chia rẽ tình đoàn kết