THỜI SỰ CHIỀU 30/01: HOÀNG TRUNG HẢI SẼ B/Ị B/Ắ/T TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI 30

Trang Facebook Chúng Tôi: bit.ly/3c5C4F4
Trang Wed của Chúng Tôi: bit.ly/NguoiVietNews
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: Đội ngũ Tin tức trên kênh Người Việt News chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
---------------------------------------------------------------------------------------
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: - Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. - Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của VIshows. Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ:
Trân trọng cảm ơn!

NHẬN XÉT

 1. Lien Bac

  Lien Bac4 tháng trước

  Lũ dân chủ cuối day

 2. Hoan Ha

  Hoan Ha4 tháng trước

  Hãy làm hoàn hô bộ chính trị đã bắt giam tháng gian điệp trung quốc hoàng Trung Hải *cho vào lò tất cả bọn tham nhũng *trước đại hội *13*của đảng *để dẫn viết nam vui mừng đang *cũng đang thực hiện nghị quyết mới được đăng để ra 5nam trước mặt *những màn 30 năm 45thanh lập đang và nhà nước công hòa xã hội chủ nghĩa việt nam

 3. Chi Kim

  Chi Kim4 tháng trước

  Có chức có quyền thì tha hồ mà vơ vét dự án nào cũng thừa lỗ cuối cùng là dân phải chịu hết mới chào đời cũng phải cõng trên lưng món nợ khổng lồ làm náo báo cáo hay thất thoát hàng ngàn ngàn tỷ rồi đây đất nước mình sẽ đi về đâu

 4. Ngoc Doan

  Ngoc Doan4 tháng trước

  Ồ, chủ dòi bọ bắt con dòi to của chính mình à. Thu được gì không? Hay vẫn như mọi khi, chả thu được gì, mà chỉ tốn thêm tiền thuế dân đóng và dân phải chịu thêm sưu cao, thuế nặng lên đời sống dù đang đang sống trong mùa dịp đói kém.