THỜI SỰ TRƯA 30/01: CHUNG CON BỊ NHẬP KHÁM SỐ PHẬN PHÓ CHỦ TỊCH HÀ NỘI SẮP TỚI SẼ RA SAO

Trang Facebook Chúng Tôi: bit.ly/3c5C4F4
Trang Wed của Chúng Tôi: bit.ly/NguoiVietNews
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: Đội ngũ Tin tức trên kênh Người Việt News chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
---------------------------------------------------------------------------------------
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: - Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. - Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của VIshows. Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ:
Trân trọng cảm ơn!

NHẬN XÉT

 1. KEN FF

  KEN FF4 tháng trước

  Giống đỏ tài dân nước nhờ Giống đỏ mù khờ mệnh mước vong suy Kém đức tài ban chức lớn Cạy quyền thế cha ông hại giống nòi Vì thế nước mình chậm tiến Cái cảnh con ông mãi tái diễn hoài Dở khẹt mà sao diễn mãi Tổ sư chúng nó hai tư hết rồi. Ngồi mãi đó xem diễn kịch Khán dả chẳng còn còn lủ lưu manh . Hd ...

 2. KEN FF

  KEN FF4 tháng trước

  Xử án kiểu dau bui tao chơ xu an ...

 3. Kimberly Nguyen

  Kimberly Nguyen4 tháng trước

  Chi o tu co bai ngay so gi. Co dang cs bao che roi. Lam tro cuoi cho thien ha dcsvn