THỜI SỰ NGÀY 30/01: ĐẠI HỘI 30 LỘ DIỆN THÁI TỬ ĐẢNG TRẺ NHẤT VIỆT NAM LÀ CON CỦA NP TRỌNG

Trang Facebook Chúng Tôi: bit.ly/3c5C4F4
Trang Wed của Chúng Tôi: bit.ly/NguoiVietNews
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: Đội ngũ Tin tức trên kênh Người Việt News chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
---------------------------------------------------------------------------------------
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: - Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. - Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của VIshows. Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ:
Trân trọng cảm ơn!

NHẬN XÉT

 1. Tuấn Minh

  Tuấn Minh4 tháng trước

  Phải cho hết bọn thai từ này vào lò thì xã hội mới yên ổn

 2. Jdudu Jdjd

  Jdudu Jdjd4 tháng trước

  Làm quan ăn cướp tiền của nhà nước kéo về bản bỏ

 3. Nguyen Thai

  Nguyen Thai4 tháng trước

  Có hay ko...?

 4. Binh An Tran Binh An

  Binh An Tran Binh An4 tháng trước

  Thái tử con VUA có công với NƯỚC với DÂN sẽ mãi mãi là người được DÂN QUÝ, DÂN YÊU . . . Còn con cái của lũ THAM QUAN HẠI DÂN HẠI NƯỚC sẽ mãi mãi bị người đời NGUYỄN RỦA đừng bao giờ mong được DÂN QUÝ DÂN TIN . . . Ngoại trừ người có đủ dũng khí đứng ra tố các việc làm sai trái của Vua Cha đồng thời dâng hiến toàn bộ các tài sản đã chiếm đoạt. . . Thì sẽ được người đời bao dung tha thứ . . .

 5. Trung thong Pham

  Trung thong Pham4 tháng trước

  Một lũ nói láo làm gì có độc giả

 6. Lan Truong

  Lan Truong5 tháng trước

  Chán ra không bất chốn ra muốc ngoạì mối bát dùng là trò hề

 7. cuoc song dan da

  cuoc song dan da5 tháng trước

  Thời Thế. Thế Thời. Thời phải Thế. Thôi. Bánh Xe Lịch Sử Phải Quay Lại. Thời gian Của CS quá Thời Hạn Rồi.? Người Dân Miền Nam Việt Nam. Sáng Mắt Ra Chưa. Những Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng.Sáng Mắt Ra Chưa. Ngày Xưa Chính Phủ Cấp Đất Cấp Nhà. Mà Vẫn không ưa Chính Phủ.Đảo Chính Từng Ngày Đòi Lật Đổ Từng Đêm khắp Bốn Vùng Chiến Thuật Của Miền Nam. Ngày Nay Chính Phủ Cướp Đất Cưỡng Chế Thu Hồi khắp Nơi Của Người Dân Ba Miền Bắc Trung Nam. CS Là Thế Đó.??

 8. H Ly

  H Ly5 tháng trước

  Đừng để người dân tức nước phải vo bo nhé

 9. H Ly

  H Ly5 tháng trước

  Muốn đốt lò thì chủ lò phải tin khuyến nhé cộng đồng mạng

 10. H Ly

  H Ly5 tháng trước

  Dân việt nam đã hiểu rõ rồi không cần pho trương nửa đầu. Dân chi vn bằng cộng đồng thế giới rồi nhé

 11. Nguyễn Quân2017

  Nguyễn Quân20175 tháng trước

  đề nghị anh bảy kêu thằng con rể của anh ra đấm cho thằng nguyễn phú trọng , à ko tên thằng con nguyễn phú trọng là gì vài quả đấm thôi sơn cho hắn biết thế nào là lễ độ , đồ bố náo bố nếu từ cha đến con