THỜI SỰ CHIỀU 30/01: NGUYỄN ĐỨC CHUNG KHAI RA KẺ TRÙM ĐỨNG SAU VÀ XIN GIẢM ÁN VÌ BỆNH

Trang Facebook Chúng Tôi: bit.ly/3c5C4F4
Trang Wed của Chúng Tôi: bit.ly/NguoiVietNews
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: Đội ngũ Tin tức trên kênh Người Việt News chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
---------------------------------------------------------------------------------------
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: - Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. - Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của VIshows. Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ:
Trân trọng cảm ơn!

NHẬN XÉT

 1. Thanh Nguyen le

  Thanh Nguyen le4 tháng trước

  Hay lam ban oi tui um ho ban phai ban lam nhe

 2. hoàng tiền hungHùng Hoàng Tấn

  hoàng tiền hungHùng Hoàng Tấn4 tháng trước

  Công nhận người việt bình luận và phân tích nghe vui tai nhỉ ! Nghe vậy thôi nhưng rất chính xác . Sao cậu biết tin nhanh vậy ? Cám ơn cậu đã cho tôi thưởng thức một buổi chiều thật vui vẻ.

 3. DUNG LE

  DUNG LE5 tháng trước

  Báo chí đưa tin tức phát ngôn viên mà nói chuyen như một quản trò , có vẻ hài hước.,( tin tức chính trị chứ kg phải kể chuyện vui )

 4. Duy dung Le

  Duy dung Le5 tháng trước

  Mình nghe trương trình của kênh này mà ko hiểu là bình luận thời sự hay là câu lai để quảng cáo các loại thuốc

 5. loc van

  loc van5 tháng trước

  Co thuoc nao tri benh tham quyen tham nhung khong vay bac